Đoàn cán bộ Công an tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
      Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), chiều ngày 22/4, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáng, tại ấp Vĩnh B, xã Gia Hòa 1, huyện Mỹ Xuyên do Công an tỉnh nhận phụng dưỡng.

Đoàn công tác tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáng

Tại nơi đến, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của Mẹ trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi và tặng quà cho gia đình; mong muốn Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, làm gương giáo dục cho con cháu phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Dịp này, đoàn cũng làm các thủ tục cấp đổi chứng minh nhân dân cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáng.

Đây là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và trách nhiệm của lực lượng Công an đối với gia đình có công với Tổ quốc, với Nhân dân.

Đức Trung