Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng: Giáo dục chính trị chuyên đề sĩ quan năm 2019
      Ngày 16/4, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức giáo dục chính trị chuyên đề sĩ quan năm 2019 cho sĩ quan cấp đại tá, thượng tá, cán bộ chủ trì cấp trung đoàn và tương đương trong LLVT tỉnh.

Trong thời gian 02 ngày (từ ngày 16 đến ngày 17/4), các đại biểu được giới thiệu các chuyên đề về: Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số nhận thức mới về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay; vấn đề về chủ nghĩa dân túy; tăng cường giáo dục, quản lý quân nhân ở đơn vị cơ sở tham gia mạng xã hội; nâng cao chất lượng công tác tư tưởng trong Quân đội nhân dân; nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa âm mưu, thủ đoạn, hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị, chống đối trong thời gian gần đây...

Quang cảnh các đại biểu dự lớp bồi dưỡng.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho cán bộ, sĩ quan có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, thống nhất nhận thức tư tưởng, có ý chí quyết tâm cao; từ đó, đấu tranh chống các quan điểm sai trái và âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, đề cao cảnh giác cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Nam