Tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự
      Sáng ngày 12/4, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ THADS cho đội ngũ thẩm tra viên, thư ký, chuyên viên hai cấp THADS trong tỉnh. Đến dự có đồng chí Lư Thanh Dũng - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Hội nghị đã tập trung triển khai các nội dung: Về kỹ năng phân tích bản án, quyết định của tòa án và lập các biên bản về nghiệp vụ THADS; kỹ năng xác minh điều kiện thi hành án. Tại đây, các đại biểu dự tập huấn còn tiến hành trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai phần mềm quản lý THADS và báo cáo thống kê.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Đồng chí Hồ Minh Hải - Phó Cục trưởng Cục THADS hy vọng, qua hội nghị tập huấn sẽ giúp cho đội ngũ thẩm tra viên, thư ký, chuyên viên hai cấp nắm vững hơn về nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.
C.H