Bộ đội Biên phòng tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
      Chiều 16/4, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc bổ nhiệm, điều động cán bộ. Thượng tá Nguyễn Trìu Mến - Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao 03 quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Trong đó, Trung tá Hà Huy Trường - Phó Chủ nhiệm chính trị BĐBP tỉnh nay giữ chức Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh; Đại úy Hoàng Văn Thiên - Đại đội trưởng Đại đội Huấn luyện Cơ động nay giữ chức Phó trưởng Ban Tác huấn, phòng Tham mưu BĐBP tỉnh; Đại úy Nguyễn Huỳnh Nhanh - Trợ lý Tuyên huấn kiêm công tác quần chúng, phòng Chính trị nay giữ chức Chính trị viên phó kiêm Đội trưởng Vận động quần chúng Đồn Biên phòng Bãi Giá, BĐBP tỉnh Sóc Trăng.

Thượng tá Nguyễn Trìu Mến - Chính ủy BĐBP tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Trìu Mến - Chính ủy BĐBP Sóc Trăng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới và khẳng định đây là mốc đánh dấu sự trưởng thành và ghi nhận thành tích, công lao cống hiến, đóng góp của các cán bộ; đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị chức trách mới, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục khó khăn, đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Long