Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chấp hành viên sơ cấp
      Chiều ngày 07/3, Cục Thi hành án dân sự (THADS) long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chấp hành viên sơ cấp; quyết định điều động tổ chức cán bộ.
      Tại buổi lễ, lãnh đạo Cục THADS đã thừa quyền ủy nhiệm trao quyết định bổ nhiệm cho 6 chấp hành viên sơ cấp thuộc cơ quan THADS hai cấp. Đại diện cho các chấp hành viên sơ cấp vừa mới bổ nhiệm, chị Nguyễn Thị Phương Duy (là chấp hành viên sơ cấp thuộc Chi cục THADS Mỹ Tú) chân thành cảm ơn các lãnh đạo cùng tập thể đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện để bản thân được tham gia học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, xin hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập và trau dồi bản thân để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Cục trưởng Cục THADS trao quyết định điều động cán bộ

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Cục trưởng Cục THADS trân trọng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các chấp hành viên vừa được bổ nhiệm. Đề nghị các chấp hành viên phải giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, cần phải tìm tòi, học hỏi, tập trung nghiên cứu và áp dụng pháp luật vào công việc thực tiễn một cách hiệu quả. Các chấp hành viên cần linh động, nhạy bén trong giải quyết công việc. Lãnh đạo các đơn vị phải xem xét, giao việc phù hợp nhằm phát huy năng lực, hiệu quả công tác của từng chấp hành viên vừa được bổ nhiệm.

Nhân
 dịp này, Cục trưởng Cục THADS còn trao quyết định điều động ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Cục THADS đến nhận nhiệm vụ tại Chi cục THADS TX. Vĩnh Châu kể từ ngày 01-3-2019. Đồng thời, bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Tuấn giữ chức vụ Phó Chi cục THADS TX. Vĩnh Châu. Ngoài ra, lãnh đạo cục còn thừa uỷ nhiệm của Tổng cục THADS về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm đối với chức danh kế toán trưởng thuộc Cục THADS theo quy định pháp luật.

C.H