Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng: Tổ chức thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9
      Ngày 28/01, Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Tham gia kỳ thi năm nay có 577 thí sinh là những học sinh được tuyển chọn từ cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Kỳ thi có 11 môn gồm: Toán, Vật Lý, Sinh học, Hóa học, Ngữ Văn, Lịch sử, Giáo dục công dân, Địa lý, Khmer, tiếng Anh và Tin học.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng Châu Tuấn Hồng phát biểu khai mạc hội thi.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng Châu Tuấn Hồng cho biết: “Kỳ thi nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý; đồng thời phát hiện và tuyển chọn các em học sinh có năng khiếu, tạo nguồn, bồi dưỡng chuẩn bị cho cuộc thi học sinh giỏi cấp THPT và học sinh giỏi quốc gia sắp tới. Đồng thời cũng để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.
Cao Xuân Lương