Tuổi trẻ Cảnh sát cơ động Sóc Trăng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh
      Tiến tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở PK02 nhiệm kỳ 2019 - 2022, ngày 21/01, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Cảnh sát cơ động nhớ lời Di chúc theo chân Bác”. Đến dự và chỉ đạo có Trung tá Dương Hoài Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động và Đại úy Đặng Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Buổi sinh hoạt chính trị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ ca ngợi công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đất nước và Nhân dân Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn vô hạn của dân tộc Việt Nam nói chung, đoàn viên, thanh niên Việt Nam nói riêng đối với Bác; các đoàn viên, thanh niên được xem bộ phim tài liệu tìm hiểu về việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất; thi tìm hiểu về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tặng quà cho các đoàn viên tiêu biểu

Nhân dịp năm mới, Đảng ủy - lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 05 phần quà trị giá 2.500.000 đồng cho các đoàn viên tiêu biểu trong công tác, đoàn viên, thanh niên có cha, mẹ là người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Trước đó, tuổi trẻ phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với tuổi trẻ Công an thành phố Sóc Trăng, Đoàn Thanh niên phường 4 (TP Sóc Trăng) tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh như: Tặng quà cho đoàn viên, thanh niên và gia đình chính sách trên địa bàn phường 4 - thành phố Sóc Trăng và phát quang đường phố…
Cao Xuân Lương