Đại hội Đoàn Luật sư tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023
      Ngày 18/1, Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự đại hội có ông Phan Thông Anh - đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam; ông Lư Thanh Dũng – Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Huỳnh Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Hiện tại, Đoàn Luật sư hiện có 40 luật sư, trong đó có 20 luật sư cộng tác với 10 tổ chức hành nghề luật, gồm 20 văn phòng; ngoài ra còn có 02 chi nhánh tổ chức hành nghề luật sư thuộc đoàn luật sư tỉnh khác. Nhìn chung, chất lượng hoạt động tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác của luật ngày càng tiến bộ. Nhiệm kỳ vừa qua, các luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp 3.064 vụ án.

Quang cảnh Đại hội Đoàn Luật sư tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023

Phát biểu tại đại hội, ông Phan Thông Anh yêu cầu thời gian tới, Đoàn Luật sư tỉnh Sóc Trăng tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động. Các thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tích cực tham gia tuyên truyền, phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng chính sách, người có công, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.

Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm, nhiệm kỳ VIII gồm 3 người; Luật sư Bạch Sỹ Chất được bầu làm chủ nhiệm.

K.N