Báo Công an Nhân dân tặng qua Tết cho hộ nghèo tại phường 5 và phường 8 TP.Sóc Trăng
      Chiều ngày 17/01, Báo Công an Nhân dân phối hợp Công an tỉnh Sóc Trăng và các mạnh thường quân cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình Tết người nghèo xuân Kỷ Hợi 2019 và trao quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 5 và phường 8, TP.Sóc Trăng.

Trao quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 5 và phường 8, TP.Sóc Trăng

Tại đây, Thiếu tá Nguyễn Văn Bình - Phó trưởng cơ quan đại diện Báo Công an nhân dân khu vực phía Nam chúc bà con vui xuân đón Tết đầy ý nghĩa và trao tặng 70 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 35 triệu đồng, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Bánh, kẹo, đường, bột ngọt, dầu ăn và tiền 300 ngàn đồng. Bà con nhận quà đã phấn khởi cám ơn chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã trợ giúp cho bà con đỡ phần khó khăn để đón Tết cổ truyền và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Kim Đồng