Thăm và tặng quà cán bộ hưu trí, gia đình chính sách nhân dịp Lễ Sene Đôl Ta năm 2018
Sáng ngày 03/10, đồng chí Danh Phương - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cán bộ hưu trí, gia đình chính sách trên địa bàn TP. Sóc Trăng và huyện Mỹ Xuyên nhân dịp Lễ Sene Đôl Ta năm 2018.
Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lý Thị Sẩm - nguyên Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Lý Thị Lài Sêng - nguyên Phó Giám đốc Bảo tàng Khmer tỉnh; gia đình ông Sơn Minh Cảnh - nguyên Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Kim Ngọc Lợi - nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; bà Sơn Thị Pheng - nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; bà Thạch Thị Hoa La - nguyên Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; bà Tạ Thị Tên - nguyên Thường vụ Hội LHPN tỉnh; ông Lý Bê - nguyên Trưởng phòng Báo Khmer Sóc Trăng; ông Tăng Sương - nguyên Phó Hiệu trưởng Trường DTNT Huỳnh Cương Sóc Trăng.

Đồng chí Danh Phương - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến thăm và tặng quà cán bộ hưu trí.

Trong không khí phấn khởi, thay mặt đoàn, đồng chí Danh Phương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và chúc cán bộ hưu trí, gia đình chính sách đón lễ thật vui tươi, đầm ấm; đồng thời, mong muốn cán bộ hưu trí, gia đình chính sách không ngừng nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, đoàn kết, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, thực hành tiết kiệm, nêu gương sáng cho con cháu và tích cực tham gia vào các phong trào tại địa phương.

Các cán bộ hưu trí cùng gia đình đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và hứa sẽ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

K. THOA