Sở GDĐT công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ
Chiều ngày 03/10, Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định số 1721/QĐ-SGDĐT, ngày 01/10/2018 của Giám đốc Sở GDĐT về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cho đồng chí Đinh Thị Thái Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng trong thời hạn 5 năm.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà - Giám đốc Sở GDĐT (phải) trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đinh Thị Thái Hà

Phát biểu tại buổi công bố, Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Thị Thái Hà trong thời gian qua; tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh ngày càng phát triển.

Minh Tự