Bàn giao nhiệm vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng và Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
       Chiều ngày 11/11, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng và Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đại tá Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Thực hiện các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tá Quách Văn Nhỏ - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và bàn giao nhiệm vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng cho Đại tá Trần Quốc Khởi – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Thượng tá Tô Việt Hà - Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và nhận bàn giao nhiệm vụ Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh từ Đại tá Trần Quốc Khởi.

Đại tá Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với LLVT tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời lưu ý, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục học hỏi, phát huy năng lực, trí tuệ, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân; đặc biệt là xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc; cùng tập thể Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thanh Nam