Phân công đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018 – 2023
       Sáng ngày 09/9, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8, nhiệm kỳ 2018 – 2023 để bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức vụ Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Minh Dũng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Ngọc Hiển - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định số 2215-QĐ/TU ngày 04/9/2020 về việc phân công đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh để điều động, phân công đến công tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và giới thiệu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn

Thông qua bầu cử tại hội nghị, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh đã tín nhiệm bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thanh Sơn vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trong thời gian công tác vừa qua. Với trình độ và năng lực của mình, mong rằng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy giúp bản thân đồng chí hoàn thành nhiệm vụ thời gian qua, đặc biệt cảm ơn sự tín nhiệm của Tổng LĐLĐ Việt Nam, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; đồng thời hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy và Tổng LĐLĐ Việt Nam giao.

Trường Khoa