Công an tỉnh: Tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội tại chùa Pô Thi Thlâng xã Thới An Hội, huyện Kế Sách
          Tại chùa Pô Thi Thlâng, ấp An Nhơn, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho hơn 100 phật tử nhà chùa.

Tại buổi tuyên truyền, ngoài việc cấp phát tờ rơi, Công an tỉnh đã thông tin với bà con về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật, các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, hình sự; đồng thời hướng dẫn bà con các phương pháp phòng chống tội phạm, cách nhận biết và công tác tố giác tội phạm dựa trên số điện thoại được công an cung cấp…

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Dịp này, công an xã vận động bà con đóng góp xây dựng mô hình “Thắp sáng đường quê”; tham gia làm vệ sinh môi trường; phát hoang bụi rậm, trồng cây xanh, hoa kiểng các tuyến đường, góp phần làm cho bộ mặt nông thôn khởi sắc, hạn chế tai nạn giao thông, góp phần cho địa phương hoàn thành các tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, nâng cao cảnh giác tội phạm cho bà con phật tử phum sóc, qua đó ngăn chặn và đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội, làm trong sạch địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương và hoàn thành kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp an ninh trật tự xã Thới An Hội năm 2020.

Triệu Long