Công an Sóc Trăng tổ chức Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân
       Sáng ngày 13/8, tại Công an huyện Long Phú, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020). Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu khai mạc.

Hội thao năm nay có 19 đoàn, hơn 500 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung gồm: Quần vợt đôi nam, kéo co và bóng chuyền nam.

Phát biểu khai mạc hội thao, Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Hội thao lực lượng Công an nhân dân đã trở thành hoạt động truyền thống thường niên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao bản lĩnh chính trị, sức mạnh của lực lượng chiến đấu. Phong trào luyện tập thể dục, thể thao đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống cán bộ, chiến sỹ.

Ban Tổ chức trao giải môn bóng chuyền cho các đội đạt thành tích

Để Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, Đại tá Phạm Quốc Việt đề nghị Ban Tổ chức, lực lượng trọng tài, các vận động viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, vô tư, khách quan, đoàn kết thi đấu trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm các quy định của Ban Tổ chức. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ phong trào thể dục thể thao Công an tỉnh nhà ngày thêm phát triển.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu 02 môn: Kéo co và bóng chuyền nam; môn quần vợt nam sẽ tổ chức thi đấu vào ngày 17/8.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải nhất môn bóng chuyền thuộc về Công an huyện Long Phú, giải nhì Công an huyện Cù Lao Dung, đồng hạng ba là Công an huyện Kế Sách và Công an thị xã Vĩnh Châu. Công an huyện Long Phú cũng giành giải nhất môn kéo co, giải nhì thuộc về Công an huyện Châu Thành và giải ba thuộc về Công an huyện Thạnh Trị.

Cao Xuân Lương