Khối thi đua số 1 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
      Sáng ngày 25/3, Khối thi đua số 1 do Bộ đội Biên phòng (BĐBP) làm khối trưởng, gồm các đơn vị: BĐBP tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Quán triệt chủ đề thi đua năm 2019“Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bức phá” của UBND tỉnh phát động, nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng trong tình hình mới; các đơn vị trong khối đã tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua ngay từ đầu năm một cách chặt chẽ. Các đơn vị đã cụ thể hóa nội dung thi đua, đột phá vào khắc phục những khâu yếu, mặt yếu, tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung thi đua đã ký kết gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng Đảng và các cuộc vận động, các phong trào thi đua của từng đơn vị. Qua đó đã tạo ra được phong trào thi đua rộng khắp, chuyển biến mạnh mẽ, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh.

BĐBP tỉnh trao cờ luân lưu và bàn giao khối trưởng cho đơn vị Công an tỉnh

Hội nghị đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2020; đồng thời phát động và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong khối. Năm 2020, đơn vị Công an tỉnh làm khối trưởng.

Văn Long