Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Sở Công Thương
         Chiều ngày 23/3, tại Sở Công Thương, UBND tỉnh tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ. Dự trao quyết định có các đồng chí: Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Văn Chiêu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương; Huỳnh Văn Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Công Thương.

Theo đó, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua các quyết định của UBND tỉnh về điều động, luân chuyển cán bộ. Cụ thể, Quyết định số 691 về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hứa Trường Sơn - Trưởng phòng Lao động, Thương binh Xã hội TX.Vĩnh Châu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương; Quyết định số 690 về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Luông - Trưởng phòng Xây dựng cơ bản thuộc Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương; Quyết định số 692 về việc luân chuyển công tác đối với đồng chí Châu Hoàng Tú - Phó Giám đốc Sở Công Thương nhận nhiệm vụ tại UBND huyện Trần Đề.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Ngọc Diễm

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp mong muốn những đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng sắp xếp bàn giao nhiệm vụ, tích cực, chủ động nghiên cứu, học hỏi để hoàn thành tốt chức trách mới được phân công. Đồng thời cùng với tập thể lãnh đạo sở tham mưu UBND tỉnh thực hiện các chủ trương, chính sách, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Ngọc Diễm