Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2020
         Sáng ngày 19/3, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2020. Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Trong thời gian 15 ngày, 133 cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được truyền đạt, hướng dẫn theo chương trình bồi dưỡng của Bộ Công an, được trang bị, cập nhật, bổ sung kịp thời những kiến thức nghiệp vụ quản lý nhà nước về an ninh, trật tự ở địa bàn cơ sở và một số kinh nghiệm thực tế trong công tác, chiến đấu. Trong đó gồm các chuyên đề xoay quanh về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã; các công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác nắm, xử lý tình hình liên quan đến an ninh trật tự và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Quang cảnh lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá Phạm Quốc Việt yêu cầu các học viên cố gắng ra sức học tập, tiếp thu các kiến thức được truyền đạt và vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị chức năng đảm bảo các điều kiện học tập, sinh hoạt cho các học viên tăng cường công tác vệ sinh, khử trùng và các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19./.
Đức Trung