Sở Giáo dục và Đào tạo: Tuyên dương và khen thưởng 103 học sinh đạt thành tích cao
       Sáng ngày 16/11, Sở GD-ĐT Sóc Trăng tổ chức tuyên dương, khen thưởng 103 học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi do Bộ GD-ĐT tổ chức năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hà - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT; NGND Lâm És - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh cùng đại diện ban, ngành tỉnh.

Theo đó, năm học 2018-2019, Sóc Trăng có 4 học sinh đạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; 2 học sinh đạt giải ba tại Cuộc thi Khoa học và Kỹ thuật cấp quốc gia; 8 học sinh đạt giải tại giải điền kinh học sinh THPT toàn quốc (trong đó có 2 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng); 1 học sinh đạt giải ba tại cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Bộ GD-ĐT tổ chức; 88 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh vào đại học (đạt điểm từ 24 trở lên trong kỳ thi tuyển sinh vào đại học).

Nhà giáo Nhân dân Lâm És - Chủ tịch Hội Khuyến học trao Bằng khen và học bổng cho học sinh đạt thành tích cao

Tại buổi lễ tuyên dương, khen thưởng, các học sinh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; ngoài ra, Hội Khuyến học tỉnh cũng trao học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất cho 88 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào đại học.
Cao Xuân Lương