Gần 400 vận động viên tham gia Hội thao LLVT tỉnh Sóc Trăng
      Trong 02 ngày (từ ngày 06 đến 07/6), tại Trung đoàn Bộ binh 897, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Hội thao thể dục, thể thao LLVT tỉnh năm 2019.

Tham gia Hội thao có gần 400 vận động viên, cổ động viên đến từ Ban Chỉ huy Quân sự 11 huyện, thị xã, thành phố trong LLVT tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 03 nội dung gồm: Ba môn quân sự phối hợp, võ chiến đấu và bơi vũ trang.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bắn súng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Quách Văn Nhỏ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng đề nghị tổ trọng tài cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm khách quan, trung thực, đưa ra những quyết định chính xác và điều hành từng môn theo đúng điều lệ; các vận động viên cần bình tĩnh, tự tin thi đấu hết khả năng, phát huy tốt tinh thần đoàn kết và cao thượng trong thể thao.

Hội thao là dịp để các vận động viên trong lực lượng dân quân tự vệ ở các đơn vị địa phương tranh tài, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu. Đồng thời, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên đạt thành tích cao tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập nâng cao để tham gia hội thao cấp quân khu và toàn quân diễn ra trong thời gian tới.
Thanh Nam