Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức “Sân chơi thanh niên” lần thứ VI - năm 2019
      Trong khuôn khổ các hoạt động thi đua lập thành tích kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; hưởng ứng đợt hoạt động “Tuổi trẻ Công an nhân dân nhớ lời Di chúc, theo chân Bác”, tối ngày 31/5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức “Sân chơi thanh niên” lần thứ VI - năm 2019 với chủ đề “Vang mãi bản hùng ca”, với sự tham gia của gần 100 diễn viên là ĐVTN của các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

Đại úy Đặng Văn Phương - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Sóc Trăng cho biết: “Với sân chơi thanh niên lần thứ VI - năm 2019 này, mục đích của chúng tôi là tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh để ĐVTN Công an tỉnh có dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kế, gắn bó giữa các cơ sở đoàn; phát huy năng khiếu văn hóa, văn nghệ, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể và sự tự tin khẳng định tài năng của mình trước công chúng cũng như rèn luyện các kỹ năng của ĐVTN trong toàn lực lượng, phục vụ tốt cho nhiệm vụ của ngành. Sân chơi thanh niên với chủ đề “Vang mãi bản hùng ca” là hoạt động thiết thực, mang tính thẩm mỹ về văn hóa văn nghệ và sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho ĐVTN”.

Một tiết mục biểu diễn tại “Sân chơi thanh niên” lần thứ VI - năm 2019

Tham gia sân chơi lần này, các đơn vị đã trình bày những tác phẩm ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa... nói về tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, lực lượng Công an nhân dân, về truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, của các thế hệ ĐVTN trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tinh thần bất khuất, quả cảm của các anh hùng, liệt sĩ... đã dẫn dắt người nghe đi theo nhiều cung bậc cảm xúc; góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, bồi dưỡng lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; tri ân những đóng góp, hi sinh của các thế hệ cha anh đi trước…
Cao Xuân Lương