Bàn giao chức trách Chính ủy BĐBP Sóc Trăng
      Sáng ngày 02/01, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng tổ chức bàn giao chức trách, nhiệm vụ chính ủy BĐBP. Dự và chỉ đạo buổi bàn giao có Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó Tư lệnh BĐBP.

Theo Quyết định số 698/QĐ-BQP ngày 18 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc điều động, bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Trìu Mến - Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh nay giữ chức vụ Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; Đại tá Nguyễn Quốc Cường - Chính ủy BĐBP tỉnh nay giữ chức Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương tặng hoa và chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Tại buổi bàn giao nhiệm vụ, Thượng tá Nguyễn Trìu Mến cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP; Tỉnh ủy - UBND tỉnh đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành trọng trách được giao và hứa sẽ cùng với tập thể Thường vụ Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đoàn kết, gắn bó, phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng BĐBP Sóc Trăng vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi bàn giao, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó Tư lệnh BĐBP chúc mừng và đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm mới, với chức trách nhiệm vụ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Đồng thời, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, giữ vững nguyên tắc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghiêm các quy chế, quy định…, góp phần xây dựng lực lượng Bộ đội Biên phòng ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.
Văn Long