Công an tỉnh Sóc Trăng có thêm một Phó Giám đốc
      Sáng ngày 09/11, tại Công an tỉnh Sóc Trăng, thừa ủy quyền của Bộ Công an, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đến dự có đại diện Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Chuyện - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Công an tỉnh và Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố.

Đại tá Phan Văn Ứng (đứng giữa đội mũ).

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công an quyết định bổ nhiệm Đại tá Phan Văn Ứng - Trưởng Công an thành phố Sóc Trăng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng. Việc bổ nhiệm thêm Phó Giám đốc giúp cho Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục kiện toàn bộ máy lãnh đạo để điều hành tốt hơn các mặt công tác của lực lượng Công an toàn tỉnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Chuyện - Chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng đồng chí mới được bổ nhiệm. Mong rằng, đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững đoàn kết nội bộ, góp phần cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
          Cao Xuân Lương