Khai mạc Hội thao ngành Tuyên giáo tỉnh Sóc Trăng
      Sáng ngày 12/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao TP. Sóc Trăng khai mạc Hội thao ngành Tuyên giáo tỉnh Sóc Trăng lần thứ I năm 2018. Đến dự có đồng chí Lâm Tấn Hòa - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
      Tham dự Hội thao có trên 250 vận động viên của 21 đơn vị đến từ Ban Tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố và một số sở, ban ngành như: Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Dân vận… tham gia thi đấu 5 môn: Bóng đá mini, cầu lông, kéo co, chuyền chanh và bắn cung dân gian.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự.

Theo Ban Tổ chức, Hội thao lần này nhằm giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động ngành Tuyên giáo nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác tuyên giáo trong cuộc cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương. Qua đó củng cố, nâng cao lòng tự hào, niềm tin của cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động ngành Tuyên giáo vào đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

THẠCH PÍCH