Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng trao 100 phần quà cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn huyện Cù Lao Dung
      Sáng ngày 23/4, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Cù Lao Dung, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Cù Lao Dung trao 100 phần quà cho các nạn nhân huyện Cù Lao Dung. Đến dự có ông Lâm Dũng Liêm – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phần lớn gia đình nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, khuyết tật đều là hộ nghèo, đời sống hằng ngày đã nhiều khó khăn lại thêm dịch bệnh không làm thuê mướn được, nên khó khăn chồng chất khó khăn, khiến cuộc sống càng thêm vất vả, thấu hiểu nỗi đau và lo âu của nạn nhân, người nghèo và người khuyết tật, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sóc Trăng vận động, hỗ trợ 100 phần quà cho các đối tượng (mỗi suất quà tặng trị giá gần 300 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt).

Trao quà cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi hỗ trợ, ông Lâm Dũng Liêm cảm ơn Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã chung tay cùng với Đảng và Nhà nước hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh; mong rằng với phần quà giá trị không lớn nhưng góp phần vơi bớt khó khăn cho nhân dân. Đồng thời nhắc nhở bà con chú ý giữ gìn sức khỏe, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và dung dịch vệ sinh, đeo khẩu trang khi ra đường.

Thanh Thoảng