Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại thị trấn Đại Ngãi – huyện Long Phú
      Chiều ngày 18/02, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng tổ chức tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid 19) cho hơn 50 chị em hội viên phụ nữ tại thị trấn Đại Ngãi - huyện Long Phú.

Tại buổi tuyên truyền, các chị được nghe cập nhật tình hình diễn biến dịch bệnh trong nước và trên thế giới; phổ biến những kiến thức quan trọng trong phòng ngừa, phát hiện bệnh Covid 19, cách phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y tế; giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn hội viên phụ nữ chủ động phòng ngừa bằng cách rửa tay với xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên lau dọn nhà cửa; phổ biến đường dây nóng của ngành y tế nhằm kịp thời phát hiện các ca nghi nhiễm bệnh để các cơ quan chức năng khám và xử lý kịp thời.

Hội viên phụ nữ thực hành rửa tay bằng xà phòng

Qua buổi tuyên truyền nhằm bổ sung kiến thức cho chị em phụ nữ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, từ đó các chị em nâng cao ý thức và thực hiện tại gia đình mình, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình nói riêng và cộng đồng nói chung.

Chiến Thắng