Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
      Sáng ngày 20/01, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Lê Minh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng.

Theo đó, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động 02 đồng chí đang giữ các chức vụ trưởng phòng, trưởng công an cấp huyện về nhận nhiệm vụ Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Trưởng Công an thành phố Sóc Trăng; trao quyết định điều động và bổ nhiệm 02 đồng chí đang giữ chức vụ phó trưởng phòng và phó trưởng công an huyện về nhận nhiệm vụ Trưởng phòng Hồ sơ và Trưởng Công an huyện Mỹ Xuyên. Đồng thời Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng trao quyết định bổ nhiệm lại cho 05 đồng chí hiện đang giữ chức vụ phó trưởng phòng và Phó trưởng Công an thành phố Sóc Trăng.

Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh thừa ủy quyền trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và đoàn kết thống nhất nội bộ để góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh phân công.
Đức Trung