Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020
     Ngày 15-1, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Trần Văn Lâu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí và các đơn vị nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Thiếu tướng, Anh hùng LLVT Nhân dân Lê Hoàng Sương, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Ban CHQS huyện Mỹ Xuyên, Châu Thành và thành phố Sóc Trăng.

Đại tá Trần Văn Lâu tặng quà và chúc sức khỏe thiếu tướng Lê Hoàng Sương

Tại các điểm thăm, Đại tá Trần Văn Lâu đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị về công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019; đồng thời đề nghị, các đơn vị tiếp tục duy trì nghiêm các kíp trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo đầy đủ quân số, chế độ tiêu chuẩn cho cán bộ, chiến sĩ; chuẩn bị đón tết chu đáo, vui tươi, tiết kiệm, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu cao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an toàn cho nhân dân đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Tại điểm thăm gia đình Thiếu tướng Lê Hoàng Sương, Đại tá Trần Văn Lâu đã thông tin một số kết quả nổi bật về công tác quân sự, quốc phòng địa phương trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và chúc Thiếu tướng Lê Hoàng Sương luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa để xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Thanh Nam