Công an tỉnh Sóc Trăng: Thăm, tặng quà các chùa Khmer nhân dịp Lễ Sen Đôlta năm 2019
      Sáng ngày 23/9, nhân dịp Lễ Sen Đôlta năm 2019 của đồng bào dân tộc Khmer, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi tại chùa Som Rong và chùa Khleang trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho Hòa thượng Tăng Nô - Trụ trì chùa Khleang, phường 6, TP.Sóc Trăng.

Tại các nơi đến, lãnh đạo Công an tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống tinh thần và chúc các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi, tăng sinh đón Lễ Sen Đôlta đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi tiếp tục phát huy vai trò của mình, tuyên truyền tốt hơn nữa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Khmer và tiếp tục động viên bà con tích cực học tập, lao động sản xuất, đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.
Diễm Hương - Nguyễn Hoàng