Sở Giáo dục và Đào tạo: Tập huấn nghiệp vụ quản lý tài chính và thanh tra nhân dân cho các đơn vị trực thuộc
      Sáng ngày 18/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh (GD-ĐT) tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý tài chính, ban thanh tra nhân dân cho 150 đại biểu là cán bộ các phòng chuyên môn của sở, trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và hiệu trưởng, trưởng ban thanh tra nhân dân, kế toán của các trường trực thuộc.

Quang cảnh tập huấn

Nội dung tập huấn bao gồm: Hướng dẫn về nghiệp vụ quản lý tài chính; công tác của ban thanh tra nhân dân ở các đơn vị trực thuộc và hướng dẫn công tác kiểm tra năm học 2019-2020.

Ngoài các nội dung trên, các đại biểu cũng trao đổi về những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua ở các đơn vị đối với công tác quản lý tài chính, công tác tổ chức nhân sự, thi đua, thực hiện kế hoạch thời gian năm học, các nguồn thu,… Từ đó, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp khắc phục trong thời gian tới, không để xảy ra sai sót.

Cao Xuân Lương

• Tất cả: 84819678