Công an tỉnh: Bế giảng lớp bồi dưỡng công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã
      Sáng ngày 13/9, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Qua thời gian 15 ngày học tập, 106 học viên đã được các giảng viên, báo cáo viên triển khai 15 chuyên đề có liên quan trực tiếp với chức năng, nhiệm vụ của Công an xã, thị trấn; những kiến thức nền tảng hết sức quan trọng gắn liền với lực lượng Công an xã, thị trấn; trang bị thêm những kinh nghiệm, kỹ năng trong xử lý các tình huống cụ thể về an ninh, trật tự như: Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và kỹ năng tiếp xúc với nhân dân; công tác đảm bảo an ninh nông thôn, dân tộc, tôn giáo ở địa bàn cơ sở; công tác phòng, chống một số loại tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội; công tác quản lý, giáo dục các đối tượng tại địa bàn cơ sở.

Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên

Kết thúc khóa bồi dưỡng, toàn bộ học viên đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn năm 2019.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Phạm Quốc Việt chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng thời yêu cầu các học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, vận dụng linh hoạt các kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn công tác một cách có hiệu quả, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn chính quy tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dịp này, 10 học viên tiêu biểu của lớp bồi dưỡng được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen./.
Đức Trung