Vòng chung kết Hội thi “Nét đẹp đoàn viên, thanh niên” năm 2019
      Vừa qua, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung kết Hội thi “Nét đẹp đoàn viên, thanh niên” năm 2019. Đến dự có đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng trên 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp.

Tham gia Hội thi “Nét đẹp đoàn viên, thanh niên” năm 2019 có 40 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Sau vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 18 thí sinh có số điểm cao để tham gia thi diễn ở vòng chung kết. Tại vòng thi chung kết, các thí sinh tham dự 4 phần thi: Trang phục dạ hội; thi năng khiếu (thí sinh có thể chọn các kỹ năng hát, dẫn chương trình, múa, đàn, quản trò, khiêu vũ); biểu diễn đồng phục đoàn hoặc áo dài; thi ứng xử.

Các thí sinh tham dự Hội thi “Nét đẹp đoàn viên, thanh niên”

Kết quả, thí sinh Trần Trọng Nguyễn - đơn vị Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư xuất sắc đạt giải nhất; thí sinh Châu Trần Quỳnh Trang - Chi đoàn Thanh tra tỉnh và thí sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy - Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm đạt giải nhì; giải ba thuộc về thí sinh Bùi Tú Quyên - Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng và thí sinh Huỳnh Ngọc Như - Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm.

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò, khả năng bản thân; đồng thời góp phần định hình, xây dựng phong cách, hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới./.
Lê Vũ

• Tất cả: 84820025