Tập huấn chuyên sâu về xử phạt vi phạm hành chính
      Sáng ngày 26/3, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu về xử phạt vi phạm hành chính cho hơn 600 đại biểu là người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được báo cáo viên giới thiệu một số chuyên đề như: Kỹ năng xác định thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính và kỹ năng soạn thảo văn bản vi phạm hành chính; kỹ năng soạn thảo ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, quyết định cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính; kỹ năng tổ chức thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính; kỹ năng áp dụng các biện pháp ngăn chặn và đảm bảo việc xử phạt hành chính.

Quang cảnh hội nghị

Qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho các đại biểu những kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật xử lý vi phạm hành chính nói chung và về xử phạt vi phạm hành chính nói riêng, giúp cho các đại biểu có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong công tác thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính.
  T.H