Giao lưu nghĩa tình biên giới hải đảo
      Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018); hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP, 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, sáng ngày 22/12, tại Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, BĐBP Sóc Trăng, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải phối hợp Trường ISCHOOL Sóc Trăng tổ chức chương trình giao lưu “Nghĩa tình biên giới hải đảo”.

Buổi giao lưu gồm các hoạt động: Ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 74 năm xây dựng và trưởng thành; đồng thời ôn lại truyền thống anh hùng của lực lượng Bộ đội Biên phòng nói chung và truyền thống của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng nói riêng; xem phim tư liệu về lực lượng Bộ đội Biên phòng; tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền; tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ; tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Vĩnh Hải; cho các em học sinh tham quan doanh trại Đồn Biên phòng Vĩnh Hải.

Quang cảnh buổi giao lưu

Đây là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về biển đảo, đồng thời cũng là dịp để thầy cô và các em học sinh  được trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về hoạt động và đời sống của những người lính biên phòng đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển của Tổ quốc; tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân, động viên tinh thần đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở khu vực biên giới biển của tỉnh nhà.

Văn Long