Hội thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”
      Sáng ngày 17/11, tại Hội trường Tòa án nhân dân tỉnh, Đoàn khối Các cơ quan cùng với nhóm Mai Thanh Thế (nhóm 3) tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam” 2018.

Tham dự Hội thi có 15 thí sinh, được chia làm 5 đội gồm: Chi đoàn Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự và Ban Nội chính Tỉnh ủy, trải qua 2 phần thi gồm: Trắc nghiệm và thuyết trình.

Các đội tham gia thi phần thuyết trình

Nội dung của cuộc thi nói về ý thức và lợi ích của việc tuân thủ, chấp hành pháp luật gắn với giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, ý thức tuân thủ kỷ cương, kỷ luật công vụ; xây dựng bồi dưỡng, nhân rộng, khen thưởng, tôn vinh người tốt, điển hình trong xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật; phê phán, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật hoặc lệch chuẩn xã hội; nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong chủ động tìm hiểu, học tập pháp luật và chấp hành pháp luật, siết chặt kỷ cương công vụ, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện công vụ; nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ Nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất thuộc về đội Tòa án nhân dân tỉnh, giải nhì cho đội Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải thuyết trình hay nhất thuộc về đội Tòa án nhân dân tỉnh.
K.N