Long Phú: Khai mạc hội thao người cao tuổi năm 2019
      Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Long Phú phối hợp cùng Trung tâm Thể thao huyện tổ chức hội thao người cao tuổi năm 2019 cho hơn 100 cụ ông, cụ bà là hội viên người cao tuổi đang sinh hoạt trên địa bàn huyện.

Khai mạc hội thao người cao tuổi năm 2019

Hội thao năm nay được tổ chức với các môn như: Cờ tướng, bi sắt và giao lưu biểu diễn thể dục dưỡng sinh. Đây là hội thao được duy trì tổ chức hàng năm, nhằm giúp người cao tuổi có dịp giao lưu, vui chơi, rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng tốt Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi và qua đây giúp cho huyện lựa chọn những cụ ông, cụ bà có thành tích tốt trong thi đấu để tham gia hội thao người cao tuổi do tỉnh tổ chức.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú tặng 11 phần quà cho các cụ cao tuổi khó khăn trong cuộc sống, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Chiến Thắng