Công an tỉnh Sóc Trăng: Ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông
      Sáng ngày 15/7, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra quân tổng kiểm soát xe ô tô khách, ô tô tải, ô tô vận tải container và xe mô tô. Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát lệnh ra quân.

Kế hoạch được thực hiện từ ngày 15/7 đến hết ngày 14/8/2019 trên các tuyến giao thông đường bộ như: Tuyến quốc lộ trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn giao thông (TTATGT); tuyến đường có nhiều phương tiện lưu thông, nơi có nhiều nhà hàng, quán ăn, các đoạn đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông và thường diễn ra các hành vi vi phạm về TTATGT. Lực lượng cảnh sát giao thông sẽ tập trung kiểm soát 04 loại giấy tờ theo quy định của Luật Giao thông đường bộ năm 2008. Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ xử lý nghiêm khi phát hiện các hành vi vi phạm dẫn đến tai nạn giao thông như: Nồng độ cồn, ma túy, chở quá tải, quá số người quy định, vận chuyển chất cháy nổ, hàng nguy hiểm, sử dụng giấy tờ không hợp lệ.

Cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát giao thông sẵn sàng ra quân

Phát biểu tại lễ ra quân, Đại tá Trần Văn Hòa chỉ đạo lực lượng chức năng thực hiện nghiêm công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn, đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục văn hóa giao thông, nhất là tác hại của việc không chấp hành đúng các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật./.
Đức Trung