Bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng
      Chiều ngày 03/12, Công ty TNHH Mỹ Hưng phối hợp Sở Y tế tổ chức bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng. Chiếc xe được trang các thiết bị cấp cứu kèm theo với tổng trị giá 730 triệu đồng. Đến dự buổi lễ bàn giao có các đồng chí: Mai Hồng Thái và Huỳnh Thành Hiệp - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao xe cứu thương.Ảnh: T.P

Theo ông Trương Hoài Phong - Giám đốc Sở Y tế, việc tài trợ xe cứu thương cho Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng là vô cùng quan trọng và thiết thực, tạo điều kiện vận chuyển, cứu chữa bệnh nhân và đáp ứng việc chuyển bệnh nhân lên tuyến trên kịp thời, giảm thiểu nguy cơ tử vong; đồng thời góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong tỉnh. Thời gian tới, rất mong công ty sẽ tiếp tục tài trợ cho một số bệnh viện khác trên bàn tỉnh.

Được biết, đây là chiếc xe cứu thương thứ ba do Công ty TNHH Mỹ Hưng tài trợ (trước đó đã bàn giao cho các Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách và Trần Đề).
T.P