Châu Thành: Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19
Chiều ngày 07/8, đồng chí Trần Văn Hào - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Tại các nơi đến, đồng chí Trần Văn Hào đã thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào khu vực nhằm kiểm soát tốt công tác phòng, chống dịch. Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt.

Thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Hoàng Thái