Thành phố Sóc Trăng: Bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Nội vụ và Chánh Thanh tra thành phố
       Chiều ngày 03/11, UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Nội vụ cho bà Trần Thị Thu Sương – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Nội vụ và chức danh Chánh Thanh tra cho bà Lê Thị Hồng Anh – Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự và trao quyết định.

Tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Quận chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm; đánh giá cao những kết quả công tác của tập thể Phòng Nội vụ và Thanh tra thành phố trong thời gian qua, đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Văn Quận bày tỏ niềm hy vọng, mong muốn các đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ thành phố giao cho.

Đồng chí Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí

Các đồng chí vừa được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực trong công tác chuyên môn cũng như phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng thành phố thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Lê Vũ