HĐND huyện Châu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 11 (bất thường)
      Sáng ngày 16/5, HĐND huyện Châu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 triệu tập kỳ họp thứ 11 (bất thường). Đến dự có đồng chí Phan Thanh Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Kỳ họp đã thực hiện công tác tổ chức thuộc thẩm quyền HĐND huyện. Theo đó, thông qua các tờ trình của HĐND huyện Châu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Châu Văn Chuyển – nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện do nghỉ hưu; miễn nhiệm chức danh Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do điều động bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Tâm; miễn nhiệm thành viên Ủy ban nhân dân huyện do điều động công chức theo Quyết định của Sở Nội vụ.

Đại biểu HĐND huyện Châu Thành biểu quyết thông qua nghị quyết

Kỳ họp cũng tổ chức quy trình bầu bổ sung thành viên Ủy ban nhân dân huyện; bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với ông Trần Văn Hào – Chánh Thanh tra huyện.

Tuyết Hằng Nghi