Mỹ Tú: Đóng góp dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
      Sáng ngày 16/3, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Tú tổ chức cuộc họp (lần thứ 4) đóng góp dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Trần Văn Việt - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung thảo luận báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020, các chỉ tiêu phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đa số các ý kiến đều nhất trí với kết cấu của dự thảo, thể hiện được tính chặt chẽ, rõ ràng, đáp ứng yêu cầu của văn kiện chính trị. Ngoài ra, các đại biểu cũng bổ sung một số ưu điểm, hạn chế, các khâu đột phá, bổ sung nội dung về tiêu đề, số liệu về thu nhập, một số chỉ tiêu về nông nghiệp, xây dựng kết cấu hạ tầng, quốc phòng an ninh - trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và một số chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ mới.

Quang cảnh buổi họp

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Trần Văn Việt đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời đề nghị Tiểu ban Văn kiện đại hội tiếp thu các ý kiến để chỉnh sửa hoàn chỉnh báo cáo chính trị và đề nghị các đại biểu tiếp tục tham khảo văn kiện, có đóng góp bằng văn bản gửi về Tiểu ban Văn kiện đại hội chỉnh sửa, bổ sung, nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị trong thời gian tới.

B.L