Trần Đề: Hiến máu tình nguyện đạt gần 105% chỉ tiêu
      Hội Chữ thập đỏ huyện Trần Đề vừa phối hợp Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 - năm 2019.

Ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, đây là một trong những hoạt động thường niên thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia. Kết quả, đã thu được 231 đơn vị máu. Như vậy, tới thời điểm này, Trần Đề đã hoàn thành 3 đợt hiến máu tình nguyện theo đúng kế hoạch, thu được 827 đơn vị máu, đạt gần 105% chỉ tiêu tỉnh giao.

Trần Đề hoàn thành 3 đợt hiến máu tình nguyện, đạt gần 105% chỉ tiêu tỉnh giao

Ông Nguyễn Văn Hành – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Trần Đề cho biết: “Năm nay, huyện đã vượt chỉ tiêu đề ra, điều đó thể hiện tinh thần nhân đạo, sự sẻ chia và trách nhiệm cao của cộng đồng trong việc cứu người. Tôi hy vọng rằng, tất cả đều tiếp tục hưởng ứng những đợt hiến máu cứu người trong những năm tiếp theo, có thể cứu sống được nhiều người, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

H. Trân