Công ty Điện lực Sóc Trăng: Trao hỗ trợ Quỹ vì người nghèo các cấp tỉnh Sóc Trăng năm 2020
         Sáng ngày 23/11, đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Sóc Trăng tổ chức trao hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng năm 2020 với tổng số tiền là 147 triệu đồng.

Bà Phan Thị Ngọc Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Sóc Trăng cho biết: Tổng số tiền do đơn vị vận động 1 ngày lương trong cán bộ, nhân viên của Công ty Điện lực Sóc Trăng theo công văn vận động của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để kịp thời đóng góp vào Quỹ vì người nghèo, mong muốn được sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trong tỉnh Sóc Trăng.

Trao bảng tượng trưng hỗ trợ Quỹ vì người nghèo năm 2020

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết: Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Sóc Trăng luôn là đơn vị đồng hành cùng MTTQ các cấp trong tỉnh trong việc vận động, hỗ trợ để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội. Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của công ty để Quỹ vì người nghèo các cấp trong tỉnh làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Tính đến tháng 11 năm 2020, Quỹ vì người nghèo các cấp trong tỉnh vận động được trên 10,2 tỷ đồng và hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng đã đăng ký tài trợ 6 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo. Qua đó, Ban vận động Quỹ vì người nghèo các cấp đã  hỗ trợ xây dựng mới 329 căn nhà đại đoàn kết (trong đó tỉnh 219 căn), sửa chữa 34 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Lưu Hồng Tài

1 2 3 4 5  ...