BĐBP Sóc Trăng: Biểu dương 28 cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng chống dịch Covid-19
      Sáng ngày 25/6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng tổ chức gặp mặt, biểu dương 28 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) hết thời gian tham gia tăng cường thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia trở về đơn vị. Thượng tá Bùi Văn Bình - Phó Chỉ huy trưởng nghiệp vụ, BĐBP tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Thời gian hơn 3 tháng tăng cường cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang để làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19, 28 cán bộ, chiến sĩ BĐBP Sóc Trăng luôn phát huy tốt phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống anh hùng của lực lượng BĐBP, không quản ngại hy sinh, chịu đựng khó khăn, gian khổ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ nghiêm tính tổ chức, kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; luôn giữ mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với nhân dân địa phương; tích cực trong công tác tuyên truyền cho nhân dân biên giới hiểu rõ mức độ nguy hiểm của dịch Covid-19 để phòng chống, ngăn chặn, kịp thời xử lý không cho dịch bệnh xâm nhập vào Việt Nam.

Quang cảnh buổi gặp mặt biểu dương 28 CBCS tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Thượng tá Bùi Văn Bình - Phó Chỉ huy trưởng nghiệp vụ, BĐBP tỉnh đã chúc mừng và biểu dương 28 cán bộ, chiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao cho trong bảo vệ biên giới và tham gia tăng cường phòng, chống dịch trên tuyến biên giới tỉnh An Giang.

Văn Long