Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hội viên Hội Nông dân huyện Long Phú bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và hạn, mặn
        Sáng ngày 18/6, Hội Nông dân tỉnh phối hợp Hội Nông dân huyện Long Phú tổ chức buổi tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Lý Hoàng Minh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đại diện Hội Nông dân huyện Long Phú và 100 hội viên nông dân.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Không để bất cứ ai khó khăn bị bỏ lại phía sau”, từ nguồn vận động xã hội hóa, Hội Nông dân tỉnh trao tặng 100 phần quà là nhu yếu phẩm, bình nước lọc 20 lít, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng cho bà con nông dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn ở 4 xã là thị trấn Long Phú, xã Tân Hưng, Tân Thạnh và Long Phú. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống đoàn kết của dân tộc ta, nhường cơm sẻ áo với đồng bào gặp khó khăn.

Tặng quà cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 và hạn, mặn

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Lý Hoàng Minh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Chính phủ và Ban Chỉ đạo Trung ương về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời tiếp tục lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã đồng hành, nỗ lực chung tay cùng các cấp Hội Nông dân trong tỉnh hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn trong mùa khô 2019-2020.

Chiến Thắng

• Tất cả: 84720862