Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh: Ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ
         Sáng ngày 15/5, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ nhằm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nồng độ cồn, ma túy, tốc độ, làn đường, phần đường, tránh vượt, vi phạm quy định về mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, điều khiển xe thành đoàn; thời gian tập trung vào khung giờ thường xảy ra tai nạn giao thông.

Thời gian ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ ngày 06/5/2020 đến hết ngày 14/6/2020, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tổ chức kiểm tra các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ như: Ô tô kinh doanh vận tải hành khách, ô tô vận tải container, ô tô con và xe môtô.

Lễ ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Mục đích của việc tổng kiểm soát nhằm phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, từng bước kiềm chế, kéo giảm ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Qua đó, bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Tuyết Nhung