Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018
Sáng ngày 31/5, tại Trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng), Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 11 cấp tỉnh năm 2018.

Tham dự kỳ thi có 1.058 thí sinh đến từ 37 trường THPT, THCS&THPT trong tỉnh, tham gia thi ở 11 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Khmer và Giáo dục Công dân.

Ông Châu Tuấn Hồng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc.

Ông Châu Tuấn Hồng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: “Qua kết quả chấm thi, sở sẽ chọn 50% trong số các học sinh dự thi công nhận danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh. Tiếp đó sẽ chọn những học sinh có thành tích cao nhất trong số 50% này để tiếp tục tổ chức bồi dưỡng và các em được chọn sẽ trải qua một kỳ thi tuyển vào ngày 15/9 sắp tới để Sở Giáo dục và Đào tạo chọn 54 em xuất sắc nhất tham gia đội tuyển của tỉnh để bồi dưỡng, chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia theo kế hoạch tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cao Xuân Lương