Lượt xem: 250
NỘI DUNG, KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN LỄ HỘI OÓC OM BÓC - ĐUA GHE NGO TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2023

1. Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo. Quyết tâm xây dựng Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp, văn minh!

2. Phát triển kinh tế nhanh, bền vững, chăm lo đời sống của nhân dân là thiết thực Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

3. Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Sóc Trăng: Bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng, hội nhập và phát triển!

4. Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Sóc Trăng trong nền văn hóa thống nhất, đa dạng của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam!

5. Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nền văn hóa, con người Việt Nam để phát triển đất nước!

6. Văn hóa là nền tảng tinh thần, nguồn lực nội sinh và động lực đột phá cho phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế!

7. Xây dựng con người Việt Nam thời đại mới, gắn kết chặt chẽ, hài hòa giữa giá trị truyền thống và giá trị hiện đại!

8. Phát triển con người toàn diện và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc!

9. Chào mừng Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2023!

Cơ quan chủ quản: Sở Y Tế tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ: Số 6 đường Châu Văn Tiếp, P.2, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: 0299.3822576, Fax: 0299.3825323, Email: soyte@soctrang.gov.vn
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử Sở Y Tế (soyte.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.